เทรนด์ทรงผมสาวๆสุดแซ่บปี 2016

0
28799

สาวๆคนไหนที่กำลังอยากเปลี่ยนตัวเองบ้างเอ่ย เป้าหมายแรกคือทรงผมใช่หรือไม่ ว่ากันว่าทรงผมมีส่วนช่วยทำให้ใบหน้าที่ไม่ได้รูปของคุณดูดีขึ้นมาในพริบตา ถูกต้องค่ะ หากทรงผมที่คุณตัดนั้นขานรับกับรูปหน้า ก็จะช่วยปรับฮวงจุ้ยใบหน้าของคุณให้ดีขึ้น สำหรับปี 2016 นี้ เรามาดูกันว่าทรงผมเทรนด์ไหน กำลังได้รับความนิยมและเหมาะกับสาวๆที่มีใบหน้าแบบไหนกันบ้าง

เทรนด์ทรงผมสำหรับสาวๆยุค 2016

https://www.pinterest.com/iamqsl/h-a-i-r-s-t-y-l-e-s/
https://www.pinterest.com/iamqsl/h-a-i-r-s-t-y-l-e-s/

                1.ทรงบ๊อบ

กำลังอินสุดๆ สำหรับทรงนี้ สังเกตได้ว่ารอบๆตัวเราเต็มไปด้วยสาวๆที่ตัดผมทรงบ๊อบกันเต็มไปหมด ไม่ว่าจะมีรูปหน้าอย่างไร ทรงบ๊อบก็ไม่เคยทำให้ต้องผิดหวัง อีกทั้งยังคุณก็สั่งช่างตัดผมได้เลยว่า ต้องการบ๊อบแบบไหน จะเป็นบ๊อบเท บ๊อบสั้นตรง  ก็แล้วแต่คุณจะปรารถนา ที่เด็ดมากไปกว่านี้คือ ทรงนี้แหละที่จะทำให้อายุคุณเด็กลงได้อีกหลายปี หากสาวๆคนไหนมีผมสีค่อนข้างเข้ม สามารถทำสีให้ใบหน้าสว่างขึ้น และทำให้หน้าอ่อนกว่าวัยอันเกิดจากองค์ประกอบของทรงผมนั่นเอง

http://www.hehii.com/
http://www.hehii.com/

                2.ผมยาวตรงสไลด์ปลาย

เป็นทรงผมที่ไม่เคยตกเทรนด์สักครั้ง การไว้ทรงยาวยังทำให้ใบหน้าของสาวแก้มเยอะ มีใบหน้าที่เรียวเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถปรับหรือเนรมิตทรงผมให้เป็นทรงใหม่ๆได้เสมอ ไม่ว่าจะรวบ ถักเปีย หรือเพิ่มลอนให้ดูมีมิติเพิ่มขึ้น

http://2015.n3k.in.th/?p=12885
http://2015.n3k.in.th/?p=12885

                3.ทรงหน้าม้า

สำหรับสาวๆ หน้ายาวหรือหน้าผากกว้าง ทรงหน้าม้าจะช่วยปรับใบหน้าให้ดูดีขึ้น ไม่ว่าจะม้าสั้นหรือยาว และที่สำคัญเทรนด์หน้าม้าไม่เคยหลับใหล ไม่ว่าจะประยุกต์ผมขนาดสั้นหรือยาวก็ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีและเพิ่มความมั่นใจได้เสมอ

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับสาวๆ ที่ยังนึกไม่ออกว่าจะเปลี่ยนตัวเองด้วยทรงผมแบบไหน ลองประเมินใบหน้าก่อนตัดก็ได้นะคะว่า เป็นแบบใดแล้วค่อนเลือกร้านตัดผมที่คุณวางใจค่ะ